Top 3 sao nữ vụng về, không làm được trò chống gì nên hồn

23-08-19

Có những sao nữ chỉ khéo léo trong công việc chứ trong việc nhà thì lại mù tịt khoản này. Vậy nên nhác việc nhà nhưng kiếm tiền thì nhanh nhạy lắm nhé. Hãy cùng xosothantai đi điểm danh 3 sao nữ vụng về này ngay nào.

Nữ Nhân Mã

Nếu nói đến sao nữ vụng về thì Nhân Mã thứ nhất, không ai dám cướp vị trí của họ. Những cô nàng Nhân Mã thuộc tuýp người nhiệt tình và năng động trong công việc, họ phải ứng rất là mau lẹ trong cuộc sống. Tuy nhiên, các nàng có nhược điểm là nhanh nhưng mà ẩu. Vậy nên họ hay làm sai tất cả mọi thứ.

sao nữ vụng về

Nữ Nhân Mã

Cũng vì vậy mà những cô nàng Nhân Mã luôn muốn bản thân mình sẽ trở thành một cô gái tốt, đảm đang và khéo léo. Vì thế nên Nhân Mã cũng đã bỏ vào đó rất nhiều thời gian để đầu tư học nữ công gia chánh nhưng tất cả điều này khiến cho các nàng không chịu nổi áp lực nên đã làm sai mọi thứ. Và tất nhiên đã vụng về rồi lại trở nên càng vụng về hơn.

Vì vậy trong cuộc sống của chính mình, Nhân Mã cần khắc chế và cố gắng hơn nữa trong việc học tập nữ công gia chánh, tránh nhiều việc không đáng tiếc sẽ xảy đến với chòm sao này.

Nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu đa phần đều là những cô nàng siêng năng, chăm chỉ làm việc nhưng cũng là những cô nàng thích ăn ngon và mặc đẹp. Nhưng không có nghĩa là những cô nàng này biết nấu ăn ngon đâu nhé. Nếu như những cô nàng này muốn trở thành một người phụ nữ đảm đang thì nên thường xuyên vào bếp hơn. Tuy nhiên có vào bếp cũng là làm đừng có phá à ghen.

Mỗi lần cô nàng vào bếp là sẽ xảy ra một bãi chiến tích do cô nàng để lại. Tuy nhiên khi món ăn nấu xong thì tất cả những đồ ăn đó đều không vừa miệng, lúc thì thiếu cái này, lúc thì thừa cái kia, khiến cho mọi người trong nhà đều nhăn mặt.

Không những thế Kim Ngưu cũng là những cô nàng rất lười biếng. Khi đi làm về chỉ muốn nằm dài ra nghỉ ngơi thôi, không muốn làm bất cứ việc gì cả.

Nữ Bạch Dương

Bạch Dương là một cung hoàng đạo nổi tiếng là người nhiệt huyết, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng chấp nhận hy sinh bản thân vì lợi ích chung. Tính cách này là điểm cộng lớn, giúp các nàng có điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên thì những cô nàng này chỉ khéo léo trong những công việc xã hội thôi chứ về nhà với cương vị của một người phụ nữ thì lại là một người khá vụng về, và hậu đậu. Nàng Bạch Dương không phải những người khéo tay, cũng chẳng phải người hay để ý tiểu tiết, chính vì thế mà họ khá vụng về trong những việc cần đến sự tỉ mỉ như nấu ăn, may vá, thêu thùa.

Trên đây là những cô nàng khá vụng về mà lại không kiến được người yêu. Vậy nên họ cần sửa đổi những tính cách này của mình nhé.

 

Tags: Tổng hợp dự đoán kết quả xổ số siêu chính xác hôm nay siêu chuẩn, Cập nhật SXMB hôm nay |