Tháng 1 là cung gì? Những điều cần biết về người sinh tháng 1

27/11/2019 - View : 733

Tháng 1 là cung gì, tính cách, tình yêu, sự nghiệp của bạn khi thuộc cung hoàng đạo này. Tất cả những điều này cũng sẽ được xosothantai chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Cách tính cung sao theo ngày tháng năm sinh

tháng 1 là cung gì

Cách tính cung sao theo ngày tháng năm sinh

Để biết được mình thuộc cung sao nào hay ngày tháng sinh của mình là cung hoàng đạo nào trong 12 chòm sao thì bạn phải xác định được ngày sinh của mình theo dương lịch, sẽ xác định được chính xác nhất cung sao của mình. Để nhận biết được sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào chỉ cần lấy ngày sinh theo dương lịch để đối chiếu với bảng cung hoàng đạo là bạn sẽ biết được mình thuộc cung sao nào.

2. Sinh tháng 1 là cung gì?

Bạn sinh tháng 1 và bạn không biết mình thuộc cung gì thì bạn cần dựa theo chiêm tinh học để tính ngày sinh của mình xem mình thuộc cung nào trong 12 cung dưới đây:

+ Nếu bạn sinh từ 22/12 đến 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết. Ma Kết được biết đến là một cung hoàng đạo có tính lãnh đạo, trong công việc họ luôn được biết đến như là một người thủ lĩnh. Sao chiếu mệnh của cung này là sao Thổ. Ma Kết là một chòm sao rất thông minh có khả năng kiểm soát tốt vận mệnh của chính mình. Do họ đặt toàn bộ tâm trí vào trong sự nghiệp nên sự nghiệp của họ cũng rất phát triển. Tuy nhiên họ cũng được biết đến là cung hoàng đạo cực kỳ cứng đầu.

+ Những người sinh từ 20/1 đến 18/2 thuộc cung Bảo Bình, đây là cung đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, cung này có sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này luôn có hoài bão về một tương lai đẹp nên họ thích hợp với công việc làm nghệ thuật. Tuy nhiên đây cũng là một cung có tính cách khá điên dở mà không phải ai cũng hiểu được bản tính của họ.

Họ có bề ngoài là một kẻ nhút nhát nhưng bên trong họ lại là một kẻ lập dị và tràn đầy năng lượng. Dù vậy nhưng họ cũng biết đến là một người cực kỳ sâu sắc, họ rất thích giúp đỡ người khác.

Những người sinh tháng 1 đều là cung hoàng đạo cứng đầu, khó bảo, nhưng họ lại là người có tài lãnh đạo và rất thích giúp đỡ người khác. Không những thế họ còn được biết đến là chòm sao chung thủy trong tình yêu, họ cũng là người rất có trách nhiệm trong công việc.

3. Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh tháng 1

tháng 1 là cung gì

Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của người sinh tháng 1

Những người thuộc cung Ma Kết

+ Về sự nghiệp: Ma Kết biết cách phát huy lớn nhất để hoàn thành mọi công việc được giao. Bạn là người khiêm tốn và cần cù nên bạn cũng không sợ những việc nhỏ, bạn cũng bắt đầu đi lên từ vạch xuất phát. Làm việc gì cũng cần phải có sự kiên trì.

+ Về tình duyên: Ma Kết luôn sẵn sàng che chở cho người mình yêu, bạn cũng là một cung hoàng đạo khá chung thủy. Tuy nhiên với tính cách bảo thủ của mình mà bạn không chịu thay đổi bản thân.

+ Về sức khỏe: Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng cố gắng kìm nén cảm xúc sẽ dễ bị rối loạn tiêu hóa.

Những người thuộc cung Bảo Bình

+ Sự nghiệp: Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có một sự nghiệp rất tốt, nếu trong sự nghiệp bạn có một không gian lý tưởng và tự do để phát huy khả năng tự nhiên của mình thì công việc của bạn rất tốt, bạn sẽ có cơ hội sáng tạo ra nhiều thứ hay ho trong công việc. Và có thể những ý tưởng đó của bạn cũng sẽ được sếp trọng dụng đấy nhé. Bảo Bình thích làm việc trong môi trường không có chính cấm, bạn sẽ được tự do hơn rất nhiều.

+ Tình duyên: Do bạn có một tính cách hòa đồng, thân thiện nên bạn cũng rất dễ thu hút được người khác giới ngay từ lần gặp đầu tiên. Bạn được đánh giá là một người khá lãng mạn, chung thủy, tuy nhiên bản chất cứng đầu và bướng bỉnh sẽ không lẫn vào đâu được. Bạn luôn muốn là người kiểm soát người yêu nên điều này sẽ gây đến những điểm bất đồng cho cả hai.

+ Về sức khỏe: Cung Bảo Bình có sức khỏe không được tốt cho lắm, sẽ gặp nhiều vấn đề về khớp. Bạn cũng nên uống ít rượu tránh gặp những điều không tốt về sức khỏe.

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn biết sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào? Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

 

Tags: Tổng hợp dự đoán kết quả xổ số siêu chính xác hôm nay | SXMB hôm nay | 188bet cho điện thoại | 79 số đỏ | QH88 game | qh88 olimpia | pkwin | shbet | go 88 | AE888 | 789Club | QH88 | go88