Sự hợp và khắc của 4 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải

03/07/2019 - View : 717

Việc sử dụng các cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.Bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

Người phương Tây còn gọi 12 cung Hoàng đạo với một tên gọi khác là HOROSCOPE. Các nhà thiên văn học dựa trên chu kỳ quay của Mặt Trời để xác định cung mệnh cho mỗi người.

Trong mỗi khoảng thời gian từ 30 cho đến 31 ngày (tức 1 tháng) Mặt Trời sẽ đi qua một trong 12 Chòm Sao, theo đó, người nào sinh vào đúng thời điểm này sẽ do chòm sao đó chiếu mệnh và mang đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Chính vì vậy, muốn đoán biết tính cách, tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo người ta chỉ tính theo lịch dương.

Ngày hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo sẽ giải mã cho bạn những bí ẩn của 4 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải. Bạn nào thuộc các cung hoàng đạo trên cùng theo dõi nhé!

12 cung hoang dao

Độ hợp khắc của các cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là biểu tượng thứ nhất trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo.

* Tính cách:

Bạch Dương là người rất thân thiện, thoải mái, có tinh thần hướng ngoại, tràn đầy nghị lực, sôi nổi, mạnh mẽ và một chút ngông cuồng. Họ mang trong người dòng máu phiêu lưu,…

Luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống. Do vậy, khi đi du lịch với những người thuộc cung Bạch Dương sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán cả. Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra hơi kiêu căng, không kiên định, luôn ghen tuông và thỉnh thoảng lại hay xía vào chuyện của người khác.

* Cuộc sống:

Vì Bạch Dương là người khá sôi nổi và năng động, chính điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của họ, nhất là kinh doanh. Tuy nhiên, những người này thường không trụ được một nghề nào lâu dài cả. Cũng vậy, Bạch Dương luôn hướng về những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng nhưng cũng thât ngắn ngủi. An cư lạc nghiệp cũng sẽ gặp một ít khó khăn.

* Cung “hợp cạ”: Bạch Dương chơi rất tốt với: Sư Tử và Nhân Mã.

* “Khắc” cung:có vẻ như Bạch Dương không hợp với: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình.

* Số may mắn: 9, 15, 20, 98

Kim Ngưu

Cung hoàng đạo phù hợp: Kim Ngưu là cung hoàng đạo mệnh Thổ, vì vậy tuyệt vời nhất khi họ có cơ hội gặp gỡ và kết giao với những cung hoàng dạo cung cung mệnh với mình (Xử Nữ, Ma Kết, và những người cung Kim Ngưu khác).

Không những thế Kim Ngưu cũng có thể kết hợp cùng với những cung hoàng đạo Song Ngư, Cự Giải và Bọ cạp để tạo nên những cặp đôi tuyệt vời.

cung-hoang-dao

Độ hợp khắc giữa các cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo không phù hợp: Mệnh hỏa cực  kỳ xung khắc với mệnh thổ ví như một trận lửa đi ngang thiêu rụi toàn bộ trái Đật vì thế mà những cung hoàng đạo như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã là hoàn toàn không có khr năng kết hợp với Kim Ngưu. Mệnh Kim khi kết hợp với mệnh Thổ cũng không phải là một ý kiến sáng tạo lắm nên Bảo Bình và Song Tử là hoàn toàn không phù hợp với Kim Ngưu

Sự kết hợp đầy mạo hiểm: Thiên Bình. Mặc dù Thiên mệnh kim tuy nhiên Thiên Bình và Kim Ngưu đều được sự bảo hộ của sao kim, vì vậy đôi khi giữa hai người này cung có khả năng kết hợp cùng nhau trong cùng một mối quan hệ.

Song Tử (từ 21/5 đến 21/6)

Song Tử là chòm sao thứ 3 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo.

– Tính cách:

Đa phần những người thuộc cung Song Tử có tài ăn nói, khả năng giao tiếp tốt, thông minh và nhanh nhẹn, phản ứng, xử trí tình huống nhanh chóng. Do đó họ luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và nhận được sự quý mến, coi trọng từ nhiều phía. Khéo léo, mưu trí, làm việc một cách tích cực và có hiệu quả cũng như khả năng thuyết phục tốt cho nên họ được đánh giá cao trong công việc, không ngừng nỗ lực phát huy tài năng của bản thân. Tuy nhiên, cũng vì bản tính ham nói đó mà đôi lúc họ tự đưa mình vào vòng xoáy của sự rắc rối. Song Tử còn là người rất bướng bỉnh, ương ngạnh, khôn vặt và khá mưu mô.

– Sự nghiệp:

Là người có trí tuệ và đa tài, công việc của Song Tử thường có tính sáng tạo cao, những công việc mà có tính chất lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử. Bởi lẽ, họ luôn là người năng động, thích khám phá những thứ mới lạ, dám đối mặt với mọi khó khăn, thử thách. Công việc càng mang tính thách thức thì lại càng thú vị đối với họ.

– Tình yêu:

Sở hữu một tâm hồn tươi trẻ, hóm hỉnh và luôn thích pha trò, tươi cười và giao du với mọi người cho nên mẫu người yêu lý tưởng của Song Tử cũng đòi hỏi phải có tính cách tương đồng. Họ luôn cố gắng đem đến những điêu mới mẻ và đầy thú vị cho đôi phương, làm cho người ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Cung hợp với Song Tử: Bảo Bình, Thiên Bình

Cung khắc với Song Tử: Sư Tử, Xữ Nữ và Nhân Mã.

Con số may mắn: 3, 21 và 84.

Cự giải (22/6 — 22/7)

Đây chính là biểu tượng thứ tư của 12 cung Hoàng Đạo.

* Tính cách: Bạn có biết hầu hết các nhà thơ, đặc biệt là những người viết nên những bài thơ tình cảm lãng mạn đều là những người thuộc cung Cự Giải không? Bởi vì họ khá nhạy cảm, dễ xúc động, giàu trí tưởng tượng, đầy sáng tạo, luôn phát hiện ra những khía cạnh đẹp của cuộc sống và biến hóa chúng thành những lời văn, lời thơ trữ tình ngọt ngào. Tuy nhiên, chính sự nhạy cảm khiến cho họ dễ dàng cảm thấy ủ rủ, dễ tự ái và hay thù vặt.

* Cuộc sống: các hoạt động nghệ thuật như: sân khấu, viết tiểu thuyết, âm nhạc là lĩnh vực mà Cự Giải khá xuất sắc. Đây cũng là một người bạn tốt, “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu. Họ rất trung thành và luôn có mục đích tốt với bạn bè của mình. Về tình cảm, họ luôn giữ chặt người mình yêu thương và không bao giờ để cho người ấy vuột khỏi tầm tay.

* Cung “hợp cạ”: Song Ngư, Thần Nông sẽ là những người bạn, người yêu tuyệt vời của Cự Giải.

* “Khắc” cung: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết.

* Số may mắn: 9.

Tags: Tổng hợp dự đoán kết quả xổ số siêu chính xác hôm nay | SXMB hôm nay | 188bet cho điện thoại | 79 số đỏ | QH88 game | QH88 | 123b.blog | loto188.green | 8day.green | shbet | go 88 | AE888 | 789Club | QH88 | go88 | ku bet 11