Handicap là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Handicap chuẩn xác

30/05/2021 - View : 496

Handicap là loại kèo được đông đảo người chơi dự đoán bóng đá hiện tại lựa chọn bởi tính hấp dẫn của nó thông qua qua các mức kèo chấp mà cổng game đưa ra. Vậy Handicap là gì cùng chuyên mục bóng đá tìm hiểu nhé.

Handicap là gì? Kinh nghiệm chơi kèo Handicap chuẩn xác

Kèo Handicap là gì?

Với dân dự đoán bóng đá chuyên nghiệp thì khái niệm kèo Handicap chắc hẳn không còn xa lạ gì nữa. Kèo Handicap thực chất chính là kèo chấp Châu Á, là loại kèo mà cổng game sẽ nhận định và đánh giá thực lực giữa hai đội bóng thông qua một tỷ lệ nhất định.

cụ thể, để có được kèo Handicap thì những cổng game dự đoán Châu Á sẽ phải dựa theo tỷ lệ Odds mà cổng game châu Âu cung cấp để đưa ra một mức tỉ lệ chấp hợp lý nhằm phục vụ cho người chơi.

Kèo Handicap sẽ phản ánh bàn thắng chênh lệch giữa hai CLB theo dự đoán của cổng game đưa ra. Tỷ lệ này đã giúp cổng game lôi kéo được người chơi đặt cược vào cả hai cửa.

Các tỷ lệ Handicap

Nhóm kèo đồng banh – hòa

Kèo 0 trái (Kèo đồng banh): 2 đội được đánh giá ngang nhau.

Kèo 0.25 trái (Kèo đồng banh nửa trái): Đội tại đã chấp đội dưới 0.25 trái. Theo đó, đội trên thắng thì đã thắng kèo, hòa thì thua nửa tiền và thua cả tiền khi thua trận.

Kèo 0.5 trái (kèo chấp nửa trái): Đội tại chấp đội dưới 0.5 trái. Theo đó đội trên thắng thì thắng kèo, hòa hoặc thua thì đã thua cả tiền.

Kèo 1 trái (hòa): Đội tại chấp đội dưới 1 quả. Nếu hòa thì cửa trên thua, cửa dưới ăn đầy đủ, hòa thì sẽ về tiền và thắng kèo khi thắng cách biệt 2 trái.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả bxh copa america 2021 giải đấu đang hấp dẫn được mong chờ nhất hiện nay.

Nhóm kèo có sự chênh lệch

Kèo 0.75 trá (kèo nửa một): Kèo này thì đội tại chấp đội dưới 0.75 trái. Trường hợp đội tại thắng kèo đủ tiền khi đội  thắng cách biệt 2 trái; thắng nửa tiền khi thắng cách biệt 1 trái, thua kèo khi hòa hoặc thua trận.

Kèo 1.25 trái (kèo một nửa): Đội  chấp đội dưới 1.25 trái. Với kèo này thì đội tại sẽ thắng đủ tiền nếu thắng trận cách biệt 2 trái; thua nửa tiền khi thắng cách biệt 1 trái, thua cả tiền khi hòa hoặc thua trận.

Kèo 1.5 trái (kèo chấp trái rưỡi): Cửa tại chấp cửa dưới 1.5 trái. Khi đó đội cửa tại sẽ thắng đủ tiền khi thắng cách biệt 2 trái, thua cả tiền khi thắng cách biệt 1 trái, hòa hoặc thua cược.

Kèo 1.75 trái: Đội tại chấp đội dưới 1.75 trái. Khi đó đội tại đã thắng kèo khi thắng cách biệt 3 trái; thắng nửa tiền khi thắng cách biệt 2 trái; thua khi thắng cách biệt 1 trái, hòa hoặc thua cược.

Kinh nghiệm chơi kèo Handicap hiệu quả

Chọn kèo cân sức

Hãy nên lựa những kèo được nhận định và đánh giá ngang nhau; ít chênh lệch về sức mạnh… Nguyên nhân là những trận đấu này đã diễn ra một cách công bằng và người chơi dễ dàng dựa tại thực lực để chọn kèo.

Thông tin ket qua bong da uc cũng được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục hàng ngày mọi người chú ý đón xem ngay nhé.

Đối với những kèo có sự chênh lệch lớn:

Nếu tỷ lệ Odds đội mạnh cao quá rồi sau đó có sự giảm nhanh xuống khoảng trước giờ thi đấu vài giờ thì điều này cho thấy đội bóng mạnh hơn đang gặp nhiều bất lợi; lúc này hãy nên chọn đội yếu hơn.

Quan sát 2 đội, nếu kèo giảm và tiền thắng vẫn được giữ nguyên thì nên chọn đội yếu. Nếu kèo chấp 0.5 trái và tiền thắng cao thì hãy nên chọn đội yếu.

Quan sát Câu lạc bộ

Yếu tố này rất quan trọng bởi nó đã giúp cho người chơi ra quyết định đúng đắn về mỗi lần cược. Không nên chọn kèo bất chấp khi chưa nắm được thông tin cần thiết để nhận định bóng đá.

Các thông tin mà người chơi có thể tìm hiểu như lịch sử đối đầu giữa hai đội, phong độ thi đấu, đội hình ra sân hay huấn luyện viên…

"Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

Tags: Tổng hợp dự đoán kết quả xổ số siêu chính xác hôm nay | SXMB hôm nay | 188bet cho điện thoại | 79 số đỏ | QH88 game | QH88 | 123b.blog | loto188.green | 8day.green | shbet | go 88 | AE888 | 789Club | QH88 | go88 | ku bet 11