Brazil vô địch World Cup bao nhiêu lần? Lịch sử tham dự World Cup

31/10/2023 - View : 211

Brazil vô địch World Cup bao nhiêu lần? Lịch sử tham dự World Cup của ĐT Brazil, cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của tin bóng đá nhé.

Đội tuyển Brazil vô địch World Cup bao nhiêu lần?

Brazil vô địch World Cup bao nhiêu lần? Lịch sử tham dự World Cup

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil đã vô địch FIFA World Cup (Cúp bóng đá thế giới) năm 5 lần cho đến thời điểm hiện tại. Các kỳ World Cup mà Đội tuyển Brazil vô địch bao gồm:

World Cup 1958 (Thụy Điển): Đây là lần đầu tiên mà Brazil vô địch World Cup, đánh bại Đội tuyển Thụy Điển trong trận chung kết.

World Cup 1962 (Chile): Brazil đã bảo vệ ngôi vô địch bằng cách đánh bại Đội tuyển Czechoslovakia trong trận chung kết.

World Cup 1970 (Mexico): Brazil vô địch World Cup lần thứ ba bằng cách đánh bại Đội tuyển Italy trong trận chung kết.

World Cup 1994 (Hoa Kỳ): Brazil đã vô địch World Cup lần thứ tư sau khi đánh bại Đội tuyển Italy trong trận chung kết qua loạt đá luân lưu.

World Cup 2002 (Hàn Quốc và Nhật Bản): Brazil đã vô địch World Cup lần thứ năm bằng cách đánh bại Đội tuyển Đức trong trận chung kết.

Nếu người chơi đang băn khoăn không biết nên đặt cược đội bóng nào để thắng cược, chúng tôi cung cấp cho bạn ty le bong da chính xác nhất giúp người chơi giành được chiến thắng.

Lịch sử tham dự World Cup của đội tuyển Brazil

Lịch sử tham dự World Cup của đội tuyển Brazil

Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil đã tham dự FIFA World Cup (Cúp bóng đá thế giới) từ khi giải đấu bắt đầu và đã có một lịch sử tham dự ấn tượng. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về lịch sử tham dự World Cup của Đội tuyển Brazil:

– World Cup 1930 (Uruguay): Brazil không tham dự kỳ World Cup đầu tiên năm 1930.

– World Cup 1934 (Ý): Brazil tham dự lần đầu tiên tại World Cup năm 1934, nhưng họ đã bị loại sớm trong vòng 16 đội sau khi thua Đội tuyển Tây Ban Nha.

– World Cup 1938 (Pháp): Brazil tiến đến bán kết tại World Cup 1938, nhưng sau đó họ thua Đội tuyển Ý và giành ngôi Á quân.

– World Cup 1950 (Brazil): Kỳ World Cup năm 1950 được tổ chức tại Brazil, và Đội tuyển Brazil đã đánh bại Đội tuyển Uruguay trong trận chung kết và giành ngôi vô địch lần đầu tiên.

– World Cup 1954 (Thụy Sĩ): Brazil tham dự World Cup 1954 tại Thụy Sĩ, nhưng họ bị loại sớm trong vòng 1/8 sau khi thua Đội tuyển Hungary.

– World Cup 1958 (Thụy Điển): Brazil đã vô địch World Cup lần thứ hai tại Thụy Điển, đánh bại Đội tuyển Thụy Điển trong trận chung kết.

– World Cup 1962 (Chile): Brazil bảo vệ ngôi vô địch tại Chile bằng cách đánh bại Đội tuyển Czechoslovakia trong trận chung kết.

– World Cup 1966 (Anh): Brazil tham dự World Cup 1966 tại Anh, nhưng họ bị loại ở vòng 1/4 sau khi thua Đội tuyển Portugal.

– World Cup 1970 (Mexico): Brazil đã vô địch World Cup lần thứ ba tại Mexico, đánh bại Đội tuyển Italy trong trận chung kết.

– World Cup 1974 (Tây Đức): Brazil tham dự World Cup 1974 tại Tây Đức, nhưng họ bị loại trong vòng 4 đội sau khi thua Đội tuyển Hà Lan.

– World Cup 1978 (Argentina): Brazil tiến đến vòng 2 tại World Cup 1978, nhưng sau đó họ bị loại.

– World Cup 1982 (Tây Ban Nha): Brazil có một kỳ World Cup ấn tượng và tiến đến bán kết, nhưng sau đó họ thua Đội tuyển Italy.

– World Cup 1986 (Mexico): Brazil tiến đến vòng 4 đội tại World Cup 1986, nhưng sau đó họ bị loại.

– World Cup 1990 (Italia): Brazil tiến đến vòng 4 đội tại World Cup 1990, nhưng sau đó họ thua Đội tuyển Argentina.

– World Cup 1994 (Hoa Kỳ): Brazil đã vô địch World Cup lần thứ tư tại Hoa Kỳ, đánh bại Đội tuyển Italy trong trận chung kết qua loạt đá luân lưu.

– World Cup 1998 (Pháp): Brazil tiến đến chung kết tại World Cup 1998, nhưng sau đó họ thua Đội tuyển Pháp và giành ngôi á quân.

– World Cup 2002 (Hàn Quốc và Nhật Bản): Brazil đã vô địch World Cup lần thứ năm tại Hàn Quốc và Nhật Bản, đánh bại Đội tuyển Đức trong trận chung kết.

– World Cup 2006 (Đức): Brazil tiến đến tứ kết tại World Cup 2006, nhưng sau đó họ bị loại bởi Đội tuyển Pháp.

– World Cup 2010 (Nam Phi): Brazil không thể tiến xa hơn vòng tứ kết và bị loại bởi Đội tuyển Hà Lan.

– World Cup 2014 (Brazil): Brazil tổ chức World Cup năm 2014 và tiến đến bán kết, nhưng họ bị loại bởi Đội tuyển Đức.

– World Cup 2018 (Nga): Brazil tiến đến tứ kết tại World Cup 2018, nhưng sau đó họ bị loại bởi Đội tuyển Bỉ.

Qua bài viết trên chắc hẳn mọi người cũng đã biết được Brazil vô địch World Cup bao nhiêu lần rồi phải không nào, hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả lịch thi đấu mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay sắp diễn ra.

Xem thêm: Pháp vô địch World Cup bao nhiêu lần bạn đã biết chưa

Xem thêm: Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần có thể bạn chưa biết

"Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và đầy đủ để theo dõi và cổ vũ cho đội bóng yêu thích. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn may mắn!"

Tags: Tổng hợp dự đoán kết quả xổ số siêu chính xác hôm nay | SXMB hôm nay | 188bet cho điện thoại | 79 số đỏ | QH88 game | qh88 olimpia | pkwin | shbet | go 88 | AE888 | 789Club | QH88 | go88